Quán Ốc Đà Nẵng sốt bơ tỏi siêu ngon giá sinh viên

Ốc thì tươi ngon, tự do lựa chọn. Chọn món nào luộc xào món đó. Đến Đà nẵng thèm ăn ốc Đà Nẵng thì đến ngay quán ốc bé Quỳnh làm bát ốc nóng hổi, vừa thổi vừa ăn.

Ăn ốc Đà Nẵng ở đâu giá vừa rẻ, chế biến vừa ngon

Thèm ăn ốc, không biết đi đâu. Muốn ăn ốc giá rẻ không biết quán nào. Đừng lo Joy sẽ cho bạn vài gợi ý nhé. Đi ăn ốc tại Đà Nẵng rất dễ dàng vì có nhiều quán ăn vặt trên các con đường tại Đà Nẵng. Đặc biệt cũng có nhiều quán “núp hẻm” lắm. Quán ốc rẻ, ngon lại tươi thì phải kể đến quán ốc bé Quỳnh. Dù quán ở trong ngõ, nhưng lại là địa chỉ hay lui tới của giới sinh viên Đà Thành.

Quán ốc bé Quỳnh tại Đà Nẵng. Ảnh @Ryanfoodaholic

Quán ốc bé Quỳnh lựa chọn vừa túi tiền cho sinh viên mê ăn ốc Đà Nẵng

Giới sinh viên đã quen thuộc với quán ốc bé Quỳnh nằm ở số K356/40 trên đường Hoàng Diệu. Quán phục vụ các món ốc được chế biến đa dạng chỉ từ 40k – 60k một đĩa. Nhóm bạn đi đông gọi 3 – 4 món ngon Đà Nẵng là ăn thả ga, đã lắm. Quán mở cửa từ 4 giờ chiều và bán hàng đến 10 giờ tối. Dù đi học hay đi làm thêm hay đi chơi về thì cũng kịp để ghé quán làm bát ốc nóng rồi. Quán được nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì giá hợp lý, chế biến cũng khá ngon, nên đừng ngại ghé quán thử ăn một lần nhé.

Ốc Đà Nẵng ăn món gì ngon tại quán quán ốc bé Quỳnh

Ốc thường được đem luộc, sốt me hay bơ tỏi. Tại quán Ốc Bé Quỳnh, ốc tươi được bầy sẵn, khách vào quán sẽ tự chọn ốc rồi kêu quán làm món luôn tại chỗ. Với danh sách gần 10 món, Joy gợi ý bạn thử các món ốc kiểu sốt bơ tỏi tại quán nhé. Mùi bơ tỏi vừa thơm, béo ngậy kích thích vị giác. Ốc xào bơ tỏi ăn kèm với bánh mỳ thì khỏi chê. Đặc biệt quán có món ốc xào cay. Là món siêu cay luôn nên ai mê đồ cay, cũng nên thử nếm một lần.

Vài lưu ý khi ăn ốc tại quán ốc bé Quỳnh

Ốc bầy trực tiếp tại quán cho khách lựa, tuy nhiên bạn cũng cần để ý để chọn được mẻ ốc thật tươi nhé. Vì quán phục vụ bắt đầu từ chiều nên nhiều khi ốc không được tươi ngon như mong muốn. Dù sao tỉ mỉ một tí cũng đáng để ăn ốc đủ tươi đủ ngon. Trong menu của quán, ngoài món ốc sốt bơ tỏi đứng đầu bảng còn có món ốc xào cay. Ốc xào cay tại quán là món thứ 2 Joy gợi ý bạn nên ăn thử một lần. Nhưng sẽ là thách thức cho dân ít ăn cay, hoặc chưa từng ăn đồ cay tại Đà Nẵng. Vì vậy, lúc đặt món nhớ nhắc người chế biến cho cay ít để thưởng thức cho trọn vị nhé.

Giờ thì khỏi lo không tìm được chỗ ăn ốc Đà Nẵng vừa rẻ vừa ngon ở đâu rồi nhé. Với những chia sẻ của Joy, hi vọng bạn đã có thêm một địa chỉ cùng những thông tin hữu ích để lựa quán có món ốc vừa ngon, vừa rẻ. Không chỉ các bạn trẻ, khách du lịch cũng nên thử ăn ốc Đà Nẵng một lần để có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại lên và nhắn tin cho Joy với cú pháp #tên_món_ăn để nhận được nhiều gợi ý về quán ăn ngon khác đi thôi.