Nổ ngay địa điểm bún đậu mắm tôm mới toanh tại Đà Nẵng

Đà Nẵng với thiên đường ẩm thực đầy hấp dẫn của mình sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Một mẹt bún đậu mắm tôm Đà Nẵng mùa này quả thực là chân ái. Nổ ngay địa điểm bún đậu ngon cho các bạn cùng tới thưởng thức.

1.Quán Bếp, 178 Thái Thị Bôi

Lên đến khu Thái Thị Bôi bạn sẽ nhanh chóng phát hiện tiệm ăn mới toanh mới khai trương chưa lâu. Đang lúc thèm bún đậu mắm tôm gọi ngay 1 phần và 1 phần nem nướng Nha Trang quả thực sẽ không khiến bạn thấy thất vọng một chút nào.

Món bún đậu khay lớn như hình chỉ với giá 50k đã bao gồm đầy đủ từ thịt xíu, chả cốm, đậu rán, lòng non luộc, thịt heo luộc, ram thịt thêm mắm tôm tự pha đúng khẩu vị, vừa miệng hết sức. Tóm lại với 50k 1 khay ăn ngon. Món chả cốm với đậu rán siêu ngon lại có ram thịt, thịt xíu vừa được nhiều món lại vừa lạ. Đặc biệt khay có thịt luộc tuy hơi mỡ một chút nhưng vẫn rất ngon.

1.Quán Bếp, 178 Thái Thị Bôi
1.Quán Bếp, 178 Thái Thị Bôi

Một điểm cộng lớn của quán đó chính là ngoài bún đậu mắm tôm còn có Nem nướng Nha Trang siêu ấn, nhất là đĩa rau tươi ngon lại còn hoành tráng và nhìn rất sạch sẽ. Nem nướng mà được ăn kèm với bánh tráng chiên giòn và quấn ăn kèm rau sống, chuối chát, dưa leo, xoài bào và chấm cùng nước sốt sệt sệt có hơi ngọt nhưng đúng vị như Nha Trang.

Quán được mở bán cả ngày với giá dao động từ 25k-50k.

Nếu chán bún đậu rồi, hãy để Joy dắt bạn tới quán bún ngan trộn Bình Định ngon xỉu tại Đà Nẵng, chỉ với 25K. Quá rẻ, quá yêu thương… Xem chi tiết về quán

2.Quán Thị Mẹt, 115 Đỗ Quang

Tất nhiên nhắc đến quán Thị Mẹt thì không thể không nói đến bún đậu mắm tôm vì đây chính là món chính của quán. Bún đậu mắm tôm có đầy đủ từ giờ luộc, chả cốm cho đến đậu được rán giòn, thơm ngon.

Ngoài món chính quán còn có hai món phụ cũng hấp dẫn không kém chút nào đó là thịt heo nấu giả cầy và bột lọc bọc măng tôm thịt, nếu có dịp ghé qua hãy ăn thử vị lạ đặc biệt lắm sẽ không khiến bạn phải hối hận vì ăn thử món này.

Hình ảnh mới nhất của quán bún đậu mắm tôm tại Đà Nẵng
Hình ảnh của quán bún đậu mắm tôm mới toanh tại Đà Nẵng. Ảnh Ryanfoodaholic

Món thịt heo giả cầy ăn ngon và tròn vị với giò heo hun khói nấu được đầu bếp nêm nếm với các loại gia vị, mắm tôm còn thêm cả riềng nên có thể cảm nhận rõ món thịt heo giả cầy này có hương vị  khá đúng với hương vị miền Bắc. Thêm nữa món bột lọc bọc măng tôm thịt với nhân đầy đặn lại lạ rất đáng để bạn thử qua.

Quán hoạt động từ 10h – 22h, giá giao động từ 30k – 45k khá hợp lý để thưởng thức một bữa ăn ngon khi chán cơm.

3.Bún đậu mắm tôm Nhớ, K33/21 Núi Thành

Đúng như tên gọi của quán, bún đậu mắm tôm Nhớ. Với mùi thơm nức mũi của một mẹt bún đậu mắm tôm thì đáng để nhớ là đúng rồi. Đây vốn dĩ không phải là một tiệm bún đậu mới mà là tiêm đã có tiếng tăm. Tiệm bún đậu Nhớ được chuyển từ Ông Ích Khiêm sang cơ sở mới này.

Quán bún đậị mắm tôm mới toanh tại Đà Nẵng
Quán bún đậị mắm tôm mới toanh tại Đà Nẵng. Ảnh Ryanfoodaholic

Gọi ngay một mẹt bún đầy đủ bạn sẽ cảm nhận rõ được sự đầy đặn của chiếc mẹt khi được đem ra từ thịt luộc, dồi chiên, chả cốm và đậu rán ăn kèm với các loại rau ăn sống tía tô hay xà lách và chấm thêm chút mắm thơm lừng. Dồi ở đây thì ngon khỏi bàn rồi, ăn thử sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại gọi thêm 1 phần nữa để ăn cho đã.

Cũng như nhiều quán ăn khác, ngoài món chính quán còn có thêm mấy đồ ăn vặt như chân gà sả ớt, đồ chiên cũng khá thú vị.

Quán chỉ mở từ chiều đến tối là 15h – 22h. Giá cả từ 25k – 35k.

4.Hương Bắc Quán, 59 Đống Đa

Nếu ở Đà Nẵng mà muốn cảm nhận bún đậu mắm tôm gần giống với hương vị Hà Nội nhất thì Hương Bắc Quán chính xác là một địa điểm không thể bỏ lỡ.

Thêm video để sinh động hơn nhé ^^!

Một mẹt bún đậu gồm đầy đủ chân giò hấp, lòng non nướng, chả cốm, đậu non và dồi chiên ngon đến thế. Đặc biệt lòng non nướng ở đây thực sự rất ngon và thơm vì được ướp với hương vị rất riêng.

Thêm nữa quán còn bán cả bún chả và nem rán ăn kèm. Nếu không đưa ngay quán vào list quán bún đậu mắm tôm yêu thích quả thực sẽ thiếu sót vô cùng.

Giờ quán mở cửa khá muộn: 11h – 22h. Giá: 30k – 50k

Chat với Joy đi thôi

Để biết thêm thông tin về các quán bún đậu mắm tôm ngon xuất sắc hãy CHAT NGAY VỚI JOY với từ khóa bún đậu mắm tôm nhé.

Còn cả một trời món ăn ngon Đà Thành đang chờ bạn nữa cơ.