Little Orient – Bản giao hưởng ẩm thực và kiến trúc

“Phương Đông bên ô cửa” hay còn gọi là Little Orient, là tiệm cà phê thu hút với nét đẹp hoài cổ. Một Bistro mang phong hướng rất Đông Dương, phục vụ cả café và một số món ăn phương Tây phá cách.

Không gian tai Little Orient tạo cho thực khách cảm giác như lạc vào một căn tư dinh thời Pháp thuộc với đèn chùm, với bộ sofa cổ chạm khắc cầu kỳ, với cách chia cắt không gian bằng lan can uống cong làm mềm hoá, nữ tính hoá không gian. Nếu bạn yêu thích phong kích kiến trúc sử dụng chất liệu tự nhiên nhiều như kiểu của kts Võ Trọng Nghĩa đã làm với resort Nam An Retreat, chắc bạn cũng sẽ thích không gian của Little Orient.

Góc yêu thích của Joy là góc nhỏ cạnh cầu thang lên tầng 2, nơi có thể quan sát mọi người qua lại. Joy nhận ra Little Orient hoài cổ nhưng không hề già, đối tượng khách chính đến đây không phải các bác U40 mà lại là những bạn trẻ yêu nghệ thuật, yêu ẩm thực và có chất riêng. Dù ngồi ở góc nào đi nữa, Joy tin rằng bạn cũng có thể chụp được những tấm hình rất “nghệ”.

Tháng 6 khởi đầu với những cơn mưa đầu hạ rả rích ngày đêm. Nếu bạn muốn tìm một nơi đem lại cảm giác ấm cúng, dễ chịu để ngắm mưa rơi bên ô cửa sổ, lặng nghe tiếng mưa hoà cùng tiếng nhạc Pháp du dương thì bạn biết mình nên đến đâu rồi nhé!

Điểm đặc trưng của ẩm thực tại Little Orient là những món Âu mang âm hưởng Á Đông. Đó vừa là dấu ấn riêng, vừa là sự thích nghi cho phù hợp với nguồn nguyên liệu và khẩu vị châu Á.

Nếu bạn yêu những món ăn vùng Địa Trung Hải với hương vị từ thảo mộc, nước sốt rượu kết hợp với các loại hải sản đa dạng, thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với món ăn này.

Đừng ngại nói với bồi bàn những lưu ý về khẩu vị của bạn, bởi nhân viên phục vụ ở đây khá thân thiện. Với các nhà hàng, việc nhận được phản hồi của bạn là một trong những việc tuyệt vời nhất giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Nguồn ảnh: Little Orient Fanpage

GOnJOY chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Đừng quên nói nhỏ cho Joy nghe cảm nhận của bạn về những món ăn này nhé! Nếu bạn đói, nói Joy nghe!