Khám phá quán cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng “núp hẻm” thơm ngon

Ăn gì ngon ở Đà Nẵng? Ăn cơm hến tại quán cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng trên đường Lê Duẩn là ngon nhất. Hãy cùng Joy tìm hiểu quán cơm hến núp hẻm ngon ngon mà ít người biết. Cùng xem quán cơm hến này có gì đặc biệt nhé?

Cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng bao trọn vị Huế

Nếu bạn đã có dịp thưởng thức cơm hến ở các quán tại Huế mà chưa một lần thử cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng thì thật tiếc. Vì cơm hến ở đây là ngon nhất. Cơm hến chỗ cô Giao, gốc Huế đặc sệt, bao vị Huế, bao giọng Huế mộng Huế mơ.

Quán cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

Cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng ngon mà rẻ bất ngờ

Quán cơm hến tại Đà Nẵng cô Giao mở cửa phục vụ các món cơm hến, bún hến và mỳ hến. Các món ăn cô Giao bán vừa ngon, vừa rẻ. Tô nhỏ 12k, tô lớn 15k không kể cơm hến, bún hến hay mỳ hến. Đến quán gọi một tô ăn là no nê. Thế nên giới trẻ Đà Thành biết quán cô thường hẹn bạn bè đến ăn mỗi khi thèm vị cơm hến.

Cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng có gì đặc biệt

Cách cô Giao làm cơm hến cũng có nhiều điểm đặc biệt tạo nên hương vị hấp dẫn và độc đáo. Một tô đầy đủ gồm các loại rau thơm đặc trưng, đặc biệt là bạc hà. Hến được lựa chọn cẩn thận, làm sạch. Sau đó cho Hến vào xào qua với hành phi thơm vàng.

Mùi hến xào thơm lừng khiến thực khách phát thèm khi ngồi đợi. Khác biệt nhất, hến dùng ở đây là loại hến nhỏ nên ngọt và thơm hơn loại hến to. Các nguyên liệu khác cũng được chuẩn bị để tạo nên tô cơm hến đậm vị Huế. Xoài đem bào sợi, đậu phộng rang chín bỏ sạch vỏ, ớt sa tế và đặc biệt là da heo chiên giòn.

Nhiều bạn thích gọi thêm chén da heo chiên giòn ăn thêm bên ngoài. Giá chỉ 5k/ chén. Bật mí thêm là da heo ở đây cô tự mua về, sau đó chiên giòn và tẩm da vị trực tiếp. Vì vậy về chất lượng da heo thì bạn khỏi lo nhé.

Cơm hến cô Giao ở Đà Nẵng mở bán khi nào

Quán bán từ 6h – 10h là hết. Nên các bạn tranh thủ dậy sớm đi ăn nhé. Ngoài ra các ngày rằm, mồng 1 hay 30 đều nghỉ bán. Quán bình dân, đường vào hẻm khá chật nên dắt xe ra vào hơi khó. Nhưng vì ngon thì vẫn gắng đến, chờ để ăn một tô cơm hến ngon đúng điệu. Đừng quên lưu lại địa chỉ quán cơm hến cô Giao nhé. Quán ở số K364/27 đường Lê Duẩn nha. Nhớ đến sớm để ăn cơm hến thơm ngon, nóng hổi. ⠀⠀⠀

Đến Đà Nẵng, bạn nhất định phải ghé quán cơm hến cô Giao để thưởng thức một lần nhé. Giá thì rẻ, cơm thì ngon, hến là hàng tuyển chọn. Thêm nữa, với công thức và cách chế biến đặc biệt thì ăn một tô cơm hến đủ đề khiến bạn ngất ngây. Đừng quên quán cơm hến cô Giao phục vụ chỉ vào buổi sáng nên rất nhanh hết.

Gắng dậy sớm, rồi ghé quán cô Giao làm tô cơm hến thật ngon nhé. Khởi đầu ngày mới như vậy là đủ năng lượng để vi vu khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp rồi.

Chat với Joy đi thôi

 

CHAT NGAY VỚI JOY <<< kèm từ khóa cơm hến để nhận vô vàn gợi ý quán cơm hến ngon khác tại Đà Nẵng. 

Còn rất nhiều món ăn ngon Đà Nẵng khác đang chờ bạn cùng Joy khám phá. Nhanh tay chat ngay với Joy nhé.