EURO BISTRO – NƠI NHỮNG NGUỒN ĐAM MÊ GẶP GỠ

Euro Bistro là một điểm nhấn nhẹ nhàng của khu đô thị Euro Village bên chân cầu Trần Thị Lý. Với lối kiến trúc và không gian mang đậm phong cách châu Âu tân cổ điển, Euro Bistro gây ấn tượng với chiếc cối xoay gió gợi nhớ đến đất nước Hà Lan yên bình. Euro Bistro là một nơi giàu năng lượng hơn vẻ bề ngoài yên tĩnh của nó. Bởi Joy biết, đây là nơi đầy ắp niềm đam mê và cũng là nơi có thể truyền tải được đam mê.

Với khuôn viên rộng rãi, Euro Bistro rất phù hợp với khách đoàn, đối tượng gia đình để có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời. o\Vẫn ưu tiên khoảng không gian cho các cặp đôi, Euro Bistro cũng dành ra hẳn không gian yên tĩnh tầng 2 cho thực khách công sở và cũng để tổ chức những buổi hội thảo nhỏ.

Euro Bistro là đứa con tinh thần của vợ chồng anh Phi và chị Quỳnh. Chị thường ở đó, mỗi buổi sáng như một chu trình tất bật, đón chào một ngày mới đầy năng lượng tại không gian quá đỗi xinh xắn của Euro Bistro. Bước chân từ nghề báo, khởi nghiệp cà phê vẫn là một lĩnh vực hoàn toàn mới với chị quỳnh. Chia sẻ cùng Joy, chị Quỳnh khởi nghiệp với concept bistro đơn thuần vì đam mê pha chế và muốn hết mình với niềm đam mê đó.

Suốt nhiều năm theo nghiệp báo chí, chị Quỳnh là người hiểu rất sâu giá trị cửa sự thật. Giá trị của một cốc cà phê thật, một món ăn thật sự ngon và chất lượng đem đến cho thực khách chính là thước đo giá trị của một nhãn hàng, thâm chí con người tạo nên chúng.

“Tại Euro Bistro, khách hàng được tận hưởng những gì họ xứng đáng” – chị Quỳnh

Những nhân tố thổi hồn cho Euro Bistro, từ chủ tiệm, pha chế cho đến đầu bếp đều là những người đã rẽ nhánh. Từ đam mê thời son trẻ đến với niềm đam mê mới. Họ mang trong mình trái tim đầy nhiệt huyết với nghề và một nguồn năng lượng dồi dào hơn bất kỳ người trẻ nào. Bắt gặp chị Quỳnh hỏi chuyện thực khách, Joy càng hiểu hơn giá trị của những lời nhận xét từ khách hàng. Giá trị của sự học hỏi, giá trị của việc được công nhận thành quả lao động. Mỗi góp ý đều là một nguồn đồng lực mới cho những người đang theo đuổi đam mê.

Đến với Euro Bistro, Joy đã thực sự ngạc nhiên khi được nếm thử mỳ spaghetti và bánh pizza ở đây. Những món ăn với hương vị đúng chuẩn, chuẩn từ nguyên liệu cho đến công thức châu Âu thực thụ tạo thành.

Ít có người chủ nào lại quan tâm nguyên liệu từng chút như chị Quỳnh. Không chỉ những nguyên liệu tươi mà ngay cả từng viên đá cũng được đặc biệt chú trọng bởi theo chị: Bất kỳ một bước nhỏ không đạt chuẩn cũng có thể đem đến một thành phẩm không như ý muốn. Đa phần khi đã chọn cà phê hay bistro, xem đó là một hình thức kinh doanh. Người chủ thường chỉ kiểm trả định lượng thay vì định tính. Chi phí quan trọng hơn nguồn nguyên liệu, số sản phẩm bán ra đáng lưu tâm hơn nhận xét của khách hàng. Thế nhưng với chị Quỳnh, mỗi buổi sáng tại Euro Bistro đều bắt nguồn từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu, khởi động máy làm đá.

Ở chị Quỳnh, Joy nhận ra một phương châm kinh doanh rất khác biệt. “Chưa đủ tốt thì khoan vội nói về bản thân mình.”. Sau quá trình hoạt động hơn 6 tháng, hoàn thiện công thức và nâng cao chất lượng phục vụ, Joy tin chắc rằng đã đến lúc để Euro Bistro có thể dõng dạc nói lên chất lượng của bản thân đến với khách hàng.

“Euro Bistro cần thời gian để khẳng định mình, nhưng ít nhất mỗi lời khen của khách hàng lại giúp chị có niềm tin và động lực để phát triển hơn nữa”, chị Quỳnh chia sẻ.

Với Joy, không gian Euro Bistro là một nơi vô cùng đặc biệt, càng ngồi lâu lại càng thấy thoải mái. Như chính không gian có một nếp sống, Joy cảm nhận mình như được hòa mình trong không gian ở đây, có thể ngồi cả ngày trên chiếc sofa mà không biết chán. Thử đến Euro Bistro, gọi một phần mỳ ý, một cốc cà phê dừa vừa nhâm nhi, vừa làm việc. Bạn sẽ nhận ra một món ăn được nấu từ niềm đam mê, có thể tiếp thêm động lực cho công việc như thế nào!

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này! Like, share nếu bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện mà Joy đem lại! Nếu bạn đã đến Xicha để thử trà sữa lài thì khi về nhà, đừng quên nhắn cho Joy nghe cảm nhận của bạn!