Đến Helio Center chơi Snack Catcher – “Máy gắp bánh” khổng lồ

Rất nhiều người trong chúng ta đều đã từng một lần chơi trò gắp thú nhồi bông và cảm thấy tiếc nuối thậm chí nổi cáu khi không thể gắp được bất kỳ một phần quà nào. Tại lễ hội Game tháng 6 này, Helio Center giới thiệu phiên bản khổng lồ của máy gắp thú – Snack Catcher, nơi có thể khiến bạn chủ động gắp phần thưởng mà bạn thích bằng cả cơ thể mình.

Snack Catcher là một trong những điểm nhấn đặc sắc tại sự kiện lễ hội Game Helio Center 2018 được tổ chức từ 16/06 đến 15/07 tại Quảng trường Helio. Đến với chiếc máy gắp bimbim này, bạn sẽ được sử dụng cả cơ thể để lấy càng nhiều bánh càng tốt. Được thiết kế với hệ thống cần cẩu trên khung thép chắn chắn, người chơi còn được mặc trang phục bảo hộ trước khi được đưa đến vị trí gắp phần thưởng, nên bạn hãy yên tâm về mức độ an toàn của trò chơi này.

Sau khi lấy hết bánh kẹo tại bể bánh của Snack Catcher, bạn nhớ đừng bỏ qua những khu vực khác như khu arcade game sôi động, khu music-dance game, carnival game náo nhiệt và đặc biệt là khu game thực tế ảo (VR game). Nơi đem đến những trải nghiệm đa chiều thông qua kỹ thuật tiên tiến.

Đối với những bạn yêu thích Game vận động, Zorbi ball là lựa chọn thể thảo đối kháng mới lạ và lý thú. Hình thức thể thao của môn Zorb Ball cũng tương tự như Smack Down với quy định đơn giản. Trò chơi mang tính đối kháng này sẽ là cơ hội để bạn thách đố bạn bè của mình và thử sức với quả bóng hơi nặng gần 5kg. Lợi ích của môn thể thao này mang lại không hề nhỏ, giúp người chơi vận động nhiều, tiêu hao năng lượng.

Để Joy hướng dẫn bạn cách chơi Zorb ball thật an toàn: Bạn cần chui vào giữa chiếc bóng, vai choàng qua 2 sợi dây như đang mang một chiếc balo, còn tay của bạn sẽ cầm vào 2 chiếc móc đã được cố định phía trước, điều này sẽ giúp bạn giữ được thăng bằng, điều khiển hướng di chuyển cũng như giữ chặt không để cơ thể bị tụt khỏi bóng, gây ra va chạm mạnh trong khi thi đấu. 

Và tất nhiên, lễ hội Game cũng không thiếu những điểm để bạn check-in như khu vực Robot Transformer cao 9m, sân khấu biểu diễn cosplay các nhân vật game. Đừng ngại ngần xin chụp ảnh chung nhé vì các bạn cosplayer tại Helio rất thân thiện.

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều địa điểm vui chơi mới lạ tại Đà Nẵng, hỏi Joy ở góc trái màn hình nhé! 

Nguồn ảnh: Helio Center