3 Món ăn ngon rẻ chỉ từ 25k trên đường Lê Thanh Nghị tại Đà Nẵng

Những món ăn ngon tại Đà Nẵng làm từ gạo như bún, bánh đa, phở cuốn là món ăn khiến nhiều người mê mẩn. Vì sợi bún, sợi phở được chế biến với công thức gia truyền của từng vùng miền.

Đặc biệt nước dùng trong, ngọt, thơm mang theo hương vị đặc trưng của mỗi món ăn. Thêm nữa, chút thịt, chút rau thơm vài món ăn kèm, khiến vị ngon đậm đà khiến thực khách khó quên. Tại Đà Nẵng, ghé ngay đường Lê Thanh Nghị để thưởng thức 3 món ăn ngon rẻ chỉ từ 25k đã níu chân biết bao người.

Tìm về đặc sản bánh đa cua Hải Phòng giữa lòng Đà Nẵng

Bánh đa cua – Bún cá rô Hùng là quán ăn nằm ở số 94 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng. Quán phục vụ chính hai món bánh đa cua và bún cá rô. Tương tự như mỳ Quảng của người miền Trung, bánh đa cua là một món ăn gây thương nhớ với những người Hải Phòng xa quê hương hay những ai trót yêu món ăn này. Sợi bánh đa bản to, màu nâu, hơi dai dai sần sật hơn sợi mỳ Quảng được trụng kỹ. Chan thêm nước lèo thơm lựng gạch cua, thêm chút chả lá lốt, chả hấp. Rồi bỏ vào bát các loại rau đặc trưng như tía tô, rau muống bào, rau cải băm ăn tạo nên vị siêu ngon. Quán bắt đầu mở hàng từ 6 giờ sáng và phục vụ đến 11 giờ trưa. Nên ghé quán ăn sáng hay ăn trưa thì ngon hết sẩy.

Quán Bánh đa cua - Bún cá rô Hùng (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)
Quán Bánh đa cua – Bún cá rô Hùng (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)

Khó cưỡng hương vị bún Thái chua cay quên ngay lối về

Thời tiết chuyên mưa hay se se lạnh thèm ăn gì đó vừa ngon, vừa ấm bụng thì nhất định phải thử tô bún Thái chua cay. Muốn ăn tô bún Thái trọn vị ở Đà Nẵng thì phải đến số 185 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng ghé quán Lẩu Ly Cali. Gọi một tô bún Thái đầy đủ chỉ mất 35k bạn sẽ có tô bún gồm 3 con tôm, thịt bò, nghêu, chả cá, nấm kim chi. Nước dùng chua cay, vừa có vị lá giang chua chua lại vừa hao hao vị Thái ăn ngon lắm. Quán mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối, ghé qua lúc nào cũng có thể thưởng thức tô bún Thái thơm ngon kích thích vị giác này.

Bún Thái chua cay - Quán lẩu Ly Cali (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)
Bún Thái chua cay – Quán lẩu Ly Cali (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)

Ngon gật gù đĩa bánh cuốn thịt nướng chất lượng cho khởi đầu ngày mới

Thèm bánh cuốn thịt nướng thì đi đâu ăn mói ngon? Joy giới thiệu cho bạn quán bánh cuốn thịt xiên nướng Thọ Trường có cơ sở 3 ở số 169 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng nhé. Gọi một đĩa bánh cuốn thịt nướng chỉ có giá 30k nhưng vô cùng chất lượng. Chất lượng từ xiên thịt cho đến chà bông. Đặc biệt hành phi do quán tự làm tay chứ không mua bên ngoài nên ăn thì bạn yên tâm nhé. Quán có hai khung giờ phục vụ phù hợp ăn sáng và ăn tối. Buổi sáng thì bạn ghé quán lúc 6 giờ – 10 giờ. Chiều tối thì qua quán từ 16 giờ – 19 giờ nhé.

Quán bánh cuốn thịt xiên nướng Thọ Trường (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)
Quán bánh cuốn thịt xiên nướng Thọ Trường (Nguồn ảnh: @ryanfoodaholic)

Bạn thấy không chỉ mất từ 25k thôi, bạn đã có thể nếm bánh đa cua Hải Phòng, thử tô bún Thái chua cay hay ăn ngay một đĩa bánh cuốn thịt xiên nướng Thọ Trường. Giờ thì khỏi lo về ăn uống, chỉ cần đến đường Lê Thanh Nghị là được ăn ngon rẻ mà chất lượng rồi.

Chat với Joy

Hãy cầm điện thoại lên và >>> CHAT NGAY VỚI JOY  nthiên đường ăn uống sẽ hiện ra trước mắt bạn. Còn ngồi đấy chờ gì nữa mà không nhấc phone lên đi thôi.