Top 4 quán cơm gà Đà Nẵng “ngon mê li” tới hạt cuối cùng

Các quán cơm gà có lẽ đã trở thành một trong nhiều màu sắc ẩm thực không thể thiếu tại Đà Nẵng, tới Đà Nẵng mà không thưởng thức 4 quán cơm gà dưới đây thì thật là thiếu sót.

Top 4 quán cơm gà Đà Nẵng “ngon mê li”

Quán cơm gà Tú Tài

Nhắc tới cơm gà Tú Tài không thể không nhắc tới cơm gà Rô-ti – món cơm gà ngon nhất của quán. Tại đây có đầy đủ các lựa chọn cho du khách từ gà xé, gà luộc, gà bóp trộn… Điểm đặc biệt của quán là phần cơm được nấu từ nước dùng gà nên rất ngọt và đậm đà.

Quán cơm gà ngon tại Đà Nẵng
Cơm gà Tú Tài – Quán cơm gà ngon tại Đà Nẵng. Ảnh: @Ryanfoodaholic

Các món gà ở đây đều được chế biến sạch sẽ, tỉ mỉ bằng công thức gia truyền của gia đình nên khác bọt hẳn so với các quán gà khác… Hương vị đặc biệt khó cưỡng lại. Mức giá trung bình từ 30 – 60 k. Vị trí của quán cũng rất dễ tìm, quán gần ga nên muốn tìm đường các bạn chỉ cần cầm theo điện thoại và Goolge Map.

Quán khá đông đó các bạn nên chọn giờ ăn sớm hoặc đi buổi tối để tránh phải chờ đợi.

Địa chỉ: 62 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Giá: 30.000đ – 60.000đ.
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00.

Hãy cùng tìm hiểu thêm hơn 50 món ăn ngon Đà Nẵng tiếp theo tại bài viết

Cầm trên tay 200K đánh chén toàn bộ 50+ món ăn ngon Đà Nẵng

Quán cơm gà A Hải 

Địa chỉ vô cùng quen thuộc của những người Đà Nẵng nói chung. Quán cơm được rất nhiều Blogger đánh giá là quán cơm ngon bậc nhất tại Đà Thành. Vị trí quán nằm tại trung tâm thành phố rất dễ dàng tìm địa chỉ. Giá cả bình dân từ 30 – 60k

Cơm gà A Hải - Quán cơm gà ngon tại Đà Nẵng
Cơm gà A Hải – Quán cơm gà ngon tại Đà Nẵng. Ảnh @tokyogrub

Điểm đặc biệt của quán là chiếc đùi gà to “chà bá” vàng ươm có hương vị rất ngon. Ngoài ra nước dùng từ nước luộc gà khiến bạn không ngấy khi dùng.

Địa chỉ: 96 Thái Phiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Giá: 30.000đ – 55.000đ.
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

> > > Bún mắm có lẽ cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi trong một buổi chiều nắng đẹp. Joy đã giúp bạn tìm ra các quán bún mắm ngon Đà Nẵng < < < XEM THÊM

Cơm gà 9 Ly

Địa chỉ: 31 – 33 – 35 Ngô Văn Sở, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Giá: 15.000đ – 33.000đ.

Quán cơm gà Đà Nẵng khá nổi tiếng với nhiều lựa chọn mà giá lại hạt “rẻ” rất phù hợp với các bạn sinh viên. Đặc biệt quán nằm gần khu vực các trường đại học nên thu hút khá đông các bạn sinh viên tới thưởng thức.

Cơm gà 9 Ly
Cơm gà 9 Ly. Ảnh Internet

Quán nằm khá xa so với trung tâm thành phố nên khá khó khăn cho các bạn muốn thưởng thức tuy nhiên lại khá bình dân và thích hợp với các bạn sinh viên xung quanh khu vực này. Quán có nhiều món như gà xé, gà quay… khá ngon.

Cơm gà chợ Lớn

Cơm chiên vàng óng cùng chiếc đùi gà to khủng khiếp sẽ khiến bạn phải lăn về nhà sau khi thưởng thức. Cơm chiên với tỏi cùng gà chiên xối mỡ giòn tan sẽ khiến bạn “mê li”. Mức giá của quán cũng khá bình dân. Chỉ 50k/ xuất bạn đã có thể thưởng thức đĩa cơm gà ngon tuyệt cú mèo.

Cơm gà chợ Lớn
Cơm gà chợ Lớn. Ảnh @ryanfoodaholic

Còn lăn tăn gì nữa mà không tới ngay quán để thưởng thức một đĩa cơm gà ngon khoái khẩu đi thôi.

Tiệm ăn Chợ lớn: 29 Hùng Vương
Giờ mở cửa: 10h – 22h

Chat với Joy

Còn vô số quán cơm gà tuyệt hảo tại Đà Nẵng mà bạn chưa biết tới, hãy nhấc điện thoại lên và cùng chat với Joy-  Điều kì diệu sẽ ập tới với bạn >>> CHAT VỚI JOY THÔI!!! Từ khóa là cơm gà nha các bạn ^^!