The Coffee House tung món mới giải nhiệt mùa hè

Nhà Cà Phê (The Coffee House) vừa tung ra 2 loại thức uống mới: Trà dưa hấu bạc hà và sinh tố dưa hấu sữa chua, đáp ứng nhu cầu giải nhiệt của giới trẻ.

Nếu hè năm ngoái, Highland tung ra 4 loại trà khác nhau nhằm “câu dẫn” teen, thì hè năm nay The Coffee house lại nhanh chân chiếm được thị phần những người yêu thích đồ uống giải nhiệt bằng 2 món đồ uống mới toanh từ dưa hấu.

 

 

Trà dưa hấu bạc hà của TCH là sự kết hợp hài hoà giữa vị thanh ngọt tự nhiên từ dưa hấu và vị the mát của bạc hà. Nếu uống dưa hấu ép mà chưa đã khát, có lẽ chỉ trà dưa hấu bạc hà mới có thể chữa cháy cho bạn. Đi cùng với trà là topping dưa hấu giòn tan, một sự kết hợp thông minh giúp khách hàng thoả mãn cả vị giác lẫn cảm giác được nhai một cái gì đấy, vừa không làm át đi hương vị bởi một nguyên liệu thứ 3 xen vào.

 

 

Khác với người anh song sinh, sinh tố dưa hấu sữa chua là món quà cho những người không thể sống thiếu vị ngọt từ sữa. Nếu bạn đã từng đánh giá thấp khả năng kết hợp của dưa hấu, vội nghĩ rằng dưa hấu chỉ đi 1 mình, chỉ ép mới ngon, thì món dưa hấu sữa chua này sẽ thay đổi quan điểm của bạn. Một thứ thanh mát, một thứ ngọt ngọt chua chua có thể hợp nhau đến lạ.

2 món mới này đã có mặt tại tất cả các chi nhánh The Coffee House trên toàn quốc, để biết TCH gần bạn nhất, nhắn tin cho Joy thôi nào! <3

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Đừng quên nói nhỏ cho Joy cảm nhận của bạn về những loại đồ uống này qua chatbot bên trái màn hình nhé! Nếu bạn đói, nói Joy nghe!

 

                                                Nguồn ảnh: Thecoffeehouse official instagram