Nơi cảm nhận bốn mùa trong ngàn vị ngon

“Bốn mùa hương sắc” là hoạt động đồng hành của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018. Xứng đáng với tầm vóc đó, sự kiện ẩm thực lần này không chỉ quy tụ nhiều gian hàng, món ăn khác nhau mà còn là nơi trao đổi văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế.

 Mang chủ đề chính “Bốn mùa hướng sắc”, hàng ngàn món ăn khác nha được Vua Đầu Bếp Phạm Tuấn Hải chọn lọc để chia ra thành 4 khu ẩm thực, tương ứng với 4 mùa. Nếu mùa Xuân được gợi nhắc qua những món ngon tươi sống từ Nhật Bản, các loại bánh, món ăn ngày tết thì cảm hứng mùa hè được khởi mở qua hải sản, đồ nướng cùng các món ăn phương Tây như pasta, pizza… Mùa đông tất nhiên phải kể tới lẩu nướng đậm đà. Còn đối với khách du lịch, không gian mùa thu là nơi thích hợp nhất để nếm thử món ngon 3 miền.

Không gian của từng mùa được trang trí phù hợp, để thực khách có thể cảm nhận hết được cảm giác của mùa nào thức nấy.

Sẽ thật thiếu xót nếu lễ hội mà thiếu đi âm nhạc! Tại sân khấu chính hằng đêm sẽ diễn ra các hoạt động nghệ thuật như xiếc Ấn Độ, múa lửa, ảo thuật hay khiêu vũ đến từ các nghệ sĩ Ukraina.

Joy khuyên bạn nên đến đây vào ban buổi chiều tối, bởi không chỉ sôi động về đêm. Đến với Sunworld market vào bạn ngày, bạn sẽ nhận được thêm “một vé đi tuổi thơ” với các trò chơi dân gian như bịt mắt đập trống, đi cầu kiều hay bịt mắt bắt dê…

Nguồn ảnh: Báo điện tử Công Lý & Thời báo.today