Nếu bạn yêu trà sữa, chẳng lý do gì để bỏ qua R&B TEA

Có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh từ tháng 7/2016, thế nhưng đến tận cuối tháng 4/2018, teen Đà Nẵng mới có dịp “giác ngộ” những món trà sữa trứ danh đến từ thương hiệu R&B Tea.

Không gian thiết kế tại R&B tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu bởi sự phối hợp giữa phong cách mid-century hiện đại và nội thất tông vàng, xanh lá của thiên nhiên.

Công thức trà sữa ở đây là sự kết hợp độc đáo giữa trà đến từ Đài Loan, Nhật Bản và Sri Lanka với các loại sữa tươi, kem béo từ nhãn hiệu Anchor, New Zealand. Với nguồn nguyên liệu được công khai rõ ràng, R&B tạo ra sự yên tâm của thực khách đặc biệt là khi nhiều hãng trà sữa dính tin đồn về nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Thứ đồ uống nên thử nhất và cũng là best-seller của hãng là trà sữa oreo chocolate cream. Dưới lớp bánh oreo vụn và bọt kem mằn mặn là trà sữa chocolate trứ danh. Đối với những người yêu trà sữa choco, đi đâu cũng chỉ gọi thứ thức uống ấy, thì bọt kem là điểm nhấn làm bật lên thương hiệu R&B giữa muôn ngàn thương hiệu trà sữa Đài Loan khác.

Đến R&B, bạn nhất định không được bỏ qua trân châu dragon. Nếu trân châu trắng giòn sần sật từng gây bão một thời, thì trân châu dragon của R&B cũng xứng đáng 1 trận “cuồng phong”. Bởi nó là sự kết hợp giữa trân châu đen với nhân chocolate hoặc đậu đỏ. Cảm giác cắn vào một cái bánh trôi ngập nhân như thế nào, thì cảm giác nếm thử trân châu dragon cũng như thế. Xuyên qua lớp trân châu mềm mềm, là lớp nhân sánh mịn bên trong.

Với dân sành, sự lựa chọn hoàn hảo là gọi trà sữa 50% đường sau đó cho thêm trân châu dragon. Giữa cái ngọt vừa phải của trà sữa và đậm đà của trân châu, bạn hẳn sẽ tìm thấy 1 trải nghiệm thú vị.

Trà sữa R&B giao động từ 40 đến 60K, đây gần như là giá chung cho các hãng trà sữa có thương hiệu. Trong tầm giá đó, bạn nhận được thứ đồ uống có nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng, không gian thoải mái. Với những yếu tố đó, R&B xứng đáng nhận một cơ hội từ bạn đúng không?!

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Đừng quên nói nhỏ cho Joy nghe cảm nhận của bạn về đồ uống tại R&B nhé! Joy đợi bạn ở góc nhỏ bên phải màn hình, cho Joy biết bạn ở đâu để Joy dẫn bạn con đường gần nhất đến những món ngon!    

Nguồn ảnh: R&B Tea