La Pansee – Góc của nghĩ suy tuổi trẻ

Đà Nẵng là thành phố ngủ dậy đã thấy 1 tiệm cà phê mới. Do đó mà không nhiều nơi có một lượng khách quen ổn định. Le Pansee, quán cà phê nhỏ trong chung cư cũ với diện tích chỉ chừng 40 m2.  Tưởng chừng không có gì đặc sắc lại có thể là chốn thân thương để trở về của không ít bạn trẻ.

Nếu chỉ đi ngang qua Yên Bái mà không chủ ý tìm đến, chắc hẳn nhiều người sẽ bỏ lỡ La Pansee. Tiệm nằm ở tầng 2 của 1 khu chung cư cũ. Qua những bậc thang nhỏ hẹp, cũ kĩ, bạn sẽ nhìn thấy quán cà phê nhỏ với những cánh cửa sổ vàng. Dù khó tìm, trải nghiệm cà phê tại La Pansee vẫn là điều mà bạn không nên bỏ qua bởi cảm xúc mà nó đem lại.

La Pansee trong tiếng Pháp mang ý nghĩa về sự nghĩ ngợi, suy tư. Như chính cái tên, tiệm cà phê bình dị này đã gửi được linh hồn vào trong từng góc không gian. Có những góc cửa sổ rất thích hợp để đọc sách hay để làm những công việc mang tính sáng tạo. Góc phía trong nhà với 2 bộ sofa lại hợp hơn cho những nhóm bạn bè, nhỏ to với nhau mà không gây ồn ào. Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh, giúp bạn cảm thấy tập trung hơn, La Pansee là nơi dành cho bạn.

Với menu cơ bản bao gồm cà phê, trà ấm, nước chanh xả cùng một số loại sữa chua và đồ uống cơ bản khác. Cái hay của La Pansee là đánh đúng vào đối tượng khách. Những người chẳng quá đòi hỏi cà phê phải chuẩn, chanh sả phải có gì đặc sắc. Họ đến với quán cà phê nhỏ này bởi nó là một nơi tĩnh lặng và đem lại cảm giác thân thuộc, bình dị.

Hãy thử trải nghiệm uống trà hoa nhài ăn kèm với bánh đậu xanh rồng vàng, ngắm mây trôi và nghĩ suy về những điều đã qua hay những hoạch định trong tương lai của bạn.

Nguồn ảnh: Instagram