Dù Steak là món ăn có nguồn gốc Âu Mỹ, nhưng từ lâu món ăn này đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Pink Star là một nhà hàng & bar chuyên về Steak tại Đà Nẵng. Đến Pinkstar, chẳng ai có thể ngờ người đứng sau những phần Steak chuẩn mực kia lại ông chủ – đầu bếp người Hàn tuổi đời còn rất trẻ.

 

Nói đến đây, bạn sẽ dễ nhận ra những điểm đậm chất Hàn của Pink Star, từ thực đơn cho đến cách lựa chọn nội thất, sắp đặt khăn ăn đều chuẩn guu Hàn. Mọi thứ rất gọn gàng và nhẹ nhàng đem tới cảm giác thư thái cho thực khách.

Món “signature” tại nhà hàng là Combo Pink Star Steak Special 1 bao gồm thịt thăn tenderloin Mỹ, bò bít tết Pink Label nhập khẩu từ Nhật, xúc xích và tôm. Ngoài ra, combo đặc biệt 2,3,4 tại Pink Star cũng là lựa chọn tiết kiệm cho nhóm khách từ 3 người trở lên.

Đầu bếp chính và cũng là chủ của Pink Star là một người cực kỳ có tâm. Anh đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của khách hàng. Khi đồ ăn bị bỏ mứa, đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được câu xin lỗi từ chủ quán cùng câu hỏi làm cách nào để nhà hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn. Lắng nghe thực khách –  chính vì điều này mà khoảng 6 tháng, Pink Star lại điều chỉnh thực đơn, chỉ giữ lại những món ngon nhất và thêm vào nhiều món ăn mới lạ hơn để thoả lòng thực khách.

Ưu đãi kỉ niệm 1 năm thành lập

Tròn 1 năm kể từ ngày khai trương, Pink Star ra mắt thực đơn mới mà chắn hẳn bạn không thể thử ở bất kỳ nơi nào khác.

Pink Star Shrimp Party là đại tiệc tôm được chế biến theo nhiều cách khác nhau cho người yêu hải sản. Từ tôm sốt cay, tôm cocktail, tôm nướng, chiên bơ, tempura hay món soup tôm ăn kèm. Đây là phần ăn khổng lồ đủ cho nhóm từ 4 đến 6 người. Với người yêu hải sản, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên muôn vàn cách chế biến khác biệt từ 1 nguyên liệu duy nhất.

Hải sản thì không thể thiếu bia!

Bạn nên chọn Beer Cocktail. Đừng bất ngờ bởi chiếc cốc khổng lồ chứa đầy Blue Curacao, rượu sữa Baileys và bia Corona nhé.

So với thị trường Đà Nẵng, mức giá tại Pink Star Steak & Bar khá cao. Nhưng nếu đặt lên bàn cân giữa chất lượng, sự phục vụ tận tâm, nguyên liệu hoàn hảo. Pink Star Steak & Bar là một trong những lựa chọn đáng để lưu tâm.

Địa chỉ: 55K Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Khuyến mãi: Giảm 50% cho 4 món trong thực đơn đặc biệt, 5% cho thành viên GOnJOY