Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, có khi nào bạn chỉ muốn trốn vào một góc thật an yên để “dừng lại một chút”? Joy cũng vậy, trên tay cốc cà phê capuccino giữa không gian tràn ngập ánh vàng của Fresco, Joy lại nghĩ đến hành trình của hạt cà phê. Như hành trình của một con người, để có được hương thơm và dư vị như thế, hẳn là cả một hành trình đi tìm sự hòa hợp giữa nhiều giá trị khác nhau.

Joy gọi thân thương cà phê của Fresco là cà phê 90:10. Bởi Joy biết, để có cốc cà phê Joy cầm trên tay, đó là hành trình tìm sự đồng điệu giữa hạt cà phê Arabica và Robusta. Một thứ có vị đầu chua thanh với một thứ có vị đắng đậm, được pha theo tỉ lệ 90:10. Tại sao 90% Arabica mà không phải 100%? 2 loại cà phê này cần nhau, bởi hậu vị của Arabica chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi vị đắng nguyên thủy của thứ cà phê không qua ủ men như Robusta. Sự hòa hợp của 2 loại cà phê trong 1 tách cũng như sự hòa hợp những tố chất bên trong bạn vậy, làm sao để hòa nhập mà không hòa tan, giữ được giá trị cốt lõi của bản thân mà vẫn học được nhiều điều tốt đẹp.

Mười lần ghé Fresco, mười lần uống cà phê ở đây là mười lần Joy cảm nhận được hương vị đồng đều của những cốc cà phê. Không lần nào khác lần nào, vẫn đậm đà và nhân viên phục vụ vẫn tận tâm như thế. Đến Fresco Đà Nẵng vào một ngày mưa rào mùa hạ, trùng hợp nghe bản dương cầm “Kiss the rain” vang lên trong không gian quán, ngửi thấy mùi cà phê rang xay thoang thoảng, bạn sẽ cảm nhận được tận hưởng bằng tất cả giác quan là như thế nào.

Mùi hương cà phê Fresco là thứ mà Joy vô cùng trân quý, bởi nó nhẹ nhàng tỏa hương giữa không gian rộng rãi mà ấm cúng của Fresco Đà Nẵng. Thứ mùi hương đem lại cho người uống cảm giác của sự thanh tao, quý phái và tinh tế.

Phần đông khách tại Fresco là nhân viên văn phòng, những người nhã nhặn, lịch sự và không làm phiền đến người khác. Những người biết lắng nghe âm nhạc nhiều hơn tranh cãi về những lắng lo cuộc sống. Có lẽ họ giống Joy, tìm được sự bình yên ở đây, vô thức để lại tất cả những lo âu cuộc sống bên ngoài bậc cửa.

Nhớ tận hưởng trọn vẹn thời gian tại Fresco! Khi về nhà, bạn đừng quên nhắn cho Joy nghe cảm nhận của bạn!
Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này! 
Like, share nếu bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện mà Joy đem lại!