Điểm mặt #4 quán hải sản ngon, bổ, rẻ tại Đà Nẵng

Nhắc đến du lịch Đà Nẵng mà không nhắc đến những quán ăn hải sản có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Thưởng thức hải sản Đà Nẵng chắc chắn là một trong những trải nghiệm rất tuyệt vời mà không du khách nào có thể bỏ lỡ.

#4 quán hải sản Đà Nẵng ngon, bổ, rẻ

Hải sản Đà Nẵng Trí Hằng, 10 Triệu Việt Vương (ngã 3 The Coffee House Trần Hưng Đạo rẽ vô 100m)⠀

Đây là một quán nhậu hải sản tươi sống có giá cả hợp lý khoảng từ 60k – 80k. Đồ ăn tại quán được nêm nếm cẩn thận, đậm đà từ hàu nướng, gỏi ốc giác hay lẩu hải sản đều rất đáng để thưởng thức.

Hải sản Trí Hằng
Hải sản Trí Hằng

Mặc dù là một quán nhậu bình dân nhưng rất đông khách. Khoảng 6 – 7h tối là tấp nập người ra vào, tụ tập đông vui nhộn nhịp. Điểm cộng của quán là thực khách có thể tận mắt nhìn hải sản đang tươi sống để lựa chọn cho bữa ăn của mình.

Cá nục hấp bà Xin, K528/32 Ông Ích Khiêm, ĐN

Quán cá nục hấp bà Xin nằm trong một hẻm nhỏ nhưng không vì thế mà vắng khách. Ở đây lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, nhất là những hôm trời mưa lạnh.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
Cá nục hấp tại đây một phần gồm 3 con được hấp thơm lựng, chín tới nên thịt cá còn giữ nguyên được độ săn chắc, chấm kèm với nước chấm đậm đà.

Cá nục bà Xin
Cá nục bà Xin

Ngoài ra, ở đây còn có ram tôm rất ngon và bún lòng xào. Những loại hải sản tươi sống như: Chíp chíp, tôm, ghẹ tươi sống cũng rất đa dạng. Bạn có thể gọi thêm vài món để tụ tập cùng hội bạn bè lai rai.

Đừng dừng lại ở đây, hãy tiếp tục khám phá #4 nhà hàng hải sản bình dân được khá nhiều khách du lịch yêu thích qua bài viết >>> #4 Quán Hải Sản Bình Dân Không Thể Bỏ Qua Khi Tới Đà Nẵng

Hải sản Năm Đảnh, K139/H59/38 Trần Quang Khải, ĐN

Người ta vẫn thường nói “Đến Đà Nẵng mà không ăn hải sản là bỏ lỡ một phần thanh xuân” mà đã ăn hải sản lại không ghé Năm Đảnh nức tiếng là mất luôn cả thanh xuân đó nha.

Hải sản Năm Đảnh
Hải sản Năm Đảnh. Quán hải sản Đà Nẵng nổi tiếng

Vốn đã nổi tiếng về tiêu chí ngon – bổ – rẻ, hải sản Đà Nẵng Năm Đảnh có giá 60k (trừ đĩa ghẹ to đùng 80k) mà đĩa nào đĩa nấy siêu nhiều và đầy đặn. Không chỉ thế, gia vị ở đây cũng được nêm nếm rất đậm đà và thấm thía nên khi ăn món nào là sẽ ghiền ngay món đó luôn. ⠀⠀⠀⠀

Đến Năm Đảnh bạn nhớ ăn Ghẹ rang me, Bạch tuộc nướng, Bạch tuộc xào ớt, Gỏi sứa, Cơm chiên hải sản và Sò điệp mỡ hành nha, ăn vừa ngon lại còn no bao chất lượng.

Ốc Bé Quỳnh, K356/40 Hoàng Diệu, ĐN

Đây là một quán ốc rẻ hợp với túi tiền sinh viên, dao động khoảng từ 40k mà chế biến cũng khá ngon.⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
Ốc ở đây cũng khá đa dạng, giá rẻ. Khi ăn bạn nên ghé xem hôm nay có những loại ốc gì rồi chọn để quán chế biến nhé.

Ốc Bé Quỳnh
Ốc Bé Quỳnh.

Ốc sốt bơ tỏi siêu ngon và siêu hao bánh mỳ, còn mấy loại ốc sốt cay thì bạn nên dặn chủ quán cho cay vừa kẻo ăn mà lệ tuôn rơi nha.

Nếu đang lạc lối không biết chọn lựa từ đâu, hãy nhấc ngay con “dế yêu” của mình lên và Chat với Joy – Chatbot tìm địa điểm ăn uống số 1 – để cùng nhau thưởng thức vô vàn món ngon Đà Nẵng chỉ trong nháy mắt.