Đà Nẵng International Marathon – Hành trình chạy vì sức khỏe & tình yêu

Đà Nẵng là thành phố trẻ mang một nhịp độ sống khác hẳn Sài Gòn, Hà Nội. Như những người trẻ, Đà Nẵng đủ nhiệt huyết cho công việc, hết mình với các hoạt động giải trí, nhưng cũng có phút tĩnh tại cà phê sáng, ngắm “nhìn xe chạy đời trôi”. Như một lời hối thúc “chạy ngay đi”, chương trình Đà Nẵng International Marathon 2018 phần nào đẩy nhanh nhịp điệu thành phố. 

Mang thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”, hành trình marathon là nơi tiếp thêm tình yêu với thành phố của những người dân địa phương. Đó không chỉ là cuộc thi chạy của một ngày, một giờ mà là một bước chân nhỏ khởi đầu hành trình tạo ra một động lực mới, nếp sống mới cho người dân Đà Nẵng. Đây cũng là cầu nối quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với bạn bè quốc tế.

Nghĩ đến Marathon, chúng ta dễ nghĩ đến mồ hôi, tiết trời đổ lửa và những chặng đường dài xa thăm thẳm. Đà Nẵng International Marathon 2018 tại thành phố biển xinh đẹp, lại có thể biến trải nghiệm của những người tham gia dễ chịu và vui hơn rất nhiều.

Đường chạy dọc bờ biển thơ mộng, khung cảnh thanh bình buổi sớm, làn không khí trong lành cùng nguồn nhiệt huyết của những trái tim không biết miệt mỏi có thể khiến hành trình marathon trở nên ý nghĩa và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cuộc thi được chia làm nhiều mốc: 5km – 10km – 21km – 42km, giúp người tham dự dù ở lứa tuổi và điều kiện sức khỏe như thế nào vẫn tìm thấy được một lộ trình phù hợp. Tất cả đều có thể đạt được đính đến do họ đề ra.

Trên đường chạy marathon, bạn không có đối thủ nào khác ngoài bản thân mình!

Với sự tham gia của hơn 5000 người, hành trình marathon năm nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình vượt qua chính mình chưa? Chỉ còn 22 ngày nữa, nhanh chân rủ bạn bè đăng ký và chuẩn bị một chế độ ăn uống, rèn luyện thật khỏe mạnh trước khi tham dự nhé!

Bạn có thể xem thêm những lựa chọn khác tại website của Đà Nẵng International Marathon 2018 nhé! Cùng theo dõi blog GOnJOY để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện hot nhất tại Đà Nẵng mùa hè này.

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều sự kiện mới lạ, ấn tượng hơn tại Đà Nẵng, hỏi Joy ở góc trái màn hình nhé! 

Nguồn ảnh: rundanang.com