Cùng Joy đánh chiếm top 5 quán chè ngon “xỉu” tại Đà Nẵng

Ăn chè vừa ngon vừa rẻ mát mẻ ngày hè. Top 5 quán chè ngon mê ly tại Đà Nẵng, Joy gợi ý cho bạn dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn. Khám phá ngay địa chỉ quán chè cùng danh sách các món chè thơm, ngon thôi nào.

Quán chè ngon mở lâu năm giá cực rẻ tại Đà Nẵng

Một chiếc xe đẩy nho nhỏ với vài nồi chè đơn giản đã xuất hiện và phục vụ người dân khu phố Huỳnh Thúc Kháng từ rất lâu. Ở đây chỉ có chè trôi nước, chè đậu ngự, chè đậu đỏ, chè đậu ván cùng nồi nước cốt dừa thơm lựng, béo ngậy.

Một ly chè chỉ có 6.000 đồng thôi mà người xếp hàng đông nghịt chờ mua. Nếu bạn cũng muốn thử những món chè thơm ngon của của hàng chè lâu năm thì ghé số nhà 117 Huỳnh Thúc Kháng. Xe chè sẽ đỗ trước nhà từ 7 giờ sáng đến 1 giờ chiều bạn nhé.

Quán chè ngon 117 Huỳnh Thúc Kháng ở Đà Nẵng ( Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)
Quán chè ngon 117 Huỳnh Thúc Kháng ở Đà Nẵng ( Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

Quán chè Ngọc Thạch Quán nức tiếng Hà Thành trên đường ở Đà Nẵng

Ngọc Thạch quán là thương hiệu khá nổi tiếng ở Hà Nội. Đặc biệt là các loại chè thạch, rau câu, sữa chua mà đặc biệt là thạch rau câu lá nếp đã từng làm mưa làm gió. Menu ở đây đa dạng tầm gần 30 món, dao động từ 16k – 26k và bán kèm thêm một số đồ ăn vặt với giá cũng khá bình dân. Ngọc Thạch quán mở cửa lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào 11 giờ tối. Bạn sẽ tìm thấy quán trên số 131 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng. Ghé quán ngay nào.

Ngọc Thạch quán (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)
Ngọc Thạch quán (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

Quán chè nh nh ngon ngt ch 7k mt ly tại Đà Nẵng

Không gian be bé nhưng lại phục vụ đa dạng các món chè. Bao gồm chè đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu ngự rồi chè chuối, chè bắp, trôi nước, xoa xoa đủ các loại thạch. Giá thì vô cùng yêu thương chỉ 7k/ly. Chè ở đây không hẳn là xuất sắc nhưng chất lượng cũng khá ngon và ly nào cũng nhiều. Quán ở cạnh xôi bà Bé đường Ngô Gia Tự (sân vân động Chi Lăng) và phục vụ từ 10h – 17h.

Quán chè nhỏ xinh thơm ngon giá rẻ (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)
Quán chè nhỏ xinh thơm ngon giá rẻ (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

Quán chè Liên ngon ni tiếng ti Đà Nng

Là một quán chè được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng, chè Thái Liên ắt hẳn không còn quá xa lạ với mọi người. Nổi tiếng nhất là món chè Thái sầu riêng (20k) thơm nức. Tiếp đến rau câu trái dừa (40k) thanh mát, gồm 4-5 lớp rau câu nhiều vị. Rau câu phô mai (18k) thì hấp dẫn bởi lớp phô mai béo béo, ngậy ngậy mà không quá ngọt. Chè khúc bạch (20k) thơm nhẹ vị vải khá ngon. Tàu hũ sầu riêng (18k) mềm mịn ăn cùng sầu riêng, nước cốt dừa ngon muốn xỉu. Với sự nổi tiếng về chất lượng, bạn nên ghé chè Liên 1 lần ngay thôi. Quán có 3 cơ sở: số 175 Hải Phòng; số 189 Hoàng Diệu; số 80 Lê Thanh Nghị và mở cửa từ 10h – 22h nhé.

Quán chè Liên ngon nổi tiếng Đà Nẵng (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)
Quán chè Liên ngon nổi tiếng Đà Nẵng (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

Quán chè Thủy ngon – Gợi ý tốt cho người mê ăn chè về đêm

Quán bán đủ thứ loại từ kem flan, sâm bổ lượng, chè mè đen, chè hạt sen. Đặc biệt nếp cẩm của quán rất ngon, có thêm một ít mứt xoài tươi nữa nên ăn vị cũng hay, nhiều người thích. Ghé quán ở 47 Phạm Hồng Thái (khu ẩm thực đêm) để thử thưởng thức nhé.

Quán chè Thủy (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)
Quán chè Thủy (Nguồn ảnh: @Ryanfoodaholic)

 

Chat với Joy đi thôi

 

Muốn biết quán chè ngon hãy >> CHAT NGAY VỚI JOY đi kèm từ khóa Quán chè Đà Nẵng. Những quán chè ngon nhất sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Nhấc Phone lên cùng Joy khám phá thiên đường món ăn ngon tại Đà Nẵng đi thôi