Công viên phao đổi Đảo Cá Voi – Trải nghiệm không nên bỏ lỡ!!

Chắc hẳn bạn đã biết đến công viên nước, công viên trò chơi cảm giác mạnh, nhưng đã bao giờ bạn thử cảm giác bước đi trên một công viên nổi trên mặt biển. Không cần phải ganh tị với teen Nha Trang nữa rồi, vì từ nay, Đà Nẵng đã có công viên phao nổi Cá Voi Xanh, “hot” không kém cạnh.

Với không gian công viên nổi lên tới 35,000 m2, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn mới lạ: Cầu trượt cảm giác mạnh; 20 trò chơi vượt chướng ngại vật; nhảy bật; leo núi trên biển và đu dây trên biển. Công viên đảo nổi ngay lập tức trở thành 1 trong những địa điểm du lịch “hot” nhất tại Đà Nẵng.

Không gian độc đáo với nhiều chướng ngại vật để bạn vượt qua cũng rất thích hợp cho các hoạt động teambuilding, xây dựng tinh thần đội nhóm. Lập nhóm từ 6 người trở lên là bạn đã có thể tổ chức cuộc thi chạy tiếp sức và vượt chứng ngại vật rồi.

Sau một ngày vui chơi trên công viên phao nổi, bạn có thể ăn tối tại nhà hàng Cá Voi Xanh hoặc hải sản Bé Mặn đối diện công viên. Suốt một ngày dài vui chơi trên biển mệt lừ, còn gì tuyệt hơn là tự tay lựa chọn hải sản tươi sống và thưởng thức những món ngon nóng hổi khi bụng đã đói cồn cào.

TIP từ GOnJOY:

  • Bạn cần ít nhất 2 tiếng để có thể chơi hết các trò chơi trên đảo nổi. Vậy nên tốt nhất là hãy đến đấy trước 4h chiều, bôi kem chống nắng để bảo vệ da nhé!
  • Tất cả người chơi tại công viên đảo nổi đều được cung cấp áo phao. Nếu bạn không biết bơi, hãy lưu ý kiểm tra thật kỹ chất lượng phao, còi có hoạt động không để có thật yên tâm mà chơi hết mình.
  • Đừng quên đem theo CMND hoặc giấy tờ tuỳ thân (có ảnh) khác để được hưởng ưu đãi nha!

 

Nguồn ảnh: HID Production