Lựa chọn sự kiện nào trong chuỗi sự kiện Helio Summer 2018

Diễn ra xuyên suốt từ ngày 25/5 đến tận 25/9, chuỗi sự kiện lễ hội mùa hè được Helio Center tổ chức với 4 chủ đề. Khởi đầu là Lễ hội bia và đồ nướng, tiếp sau đó là lễ hội game, lễ hội ẩm thực đường phố và lễ hội múa lân sư rồng. Hãy cùng điểm qua để xem những hoạt động lý thú gì sẽ chờ đón bạn trong thời gian tới.

1. Lễ hội Bia và Nướng

Không gì tuyệt hơn khởi đầu mùa lễ hội bằng bia ngon và thưc ăn ngon. Lễ hội Bia & Nướng siêu khủng với sự góp mặt của hơn 50 loại bia khác nhau cùng 150 loại đồ nướng đem đến sự lựa chọn phong phú cho những tín đồ của bàn tiệc. Hoà trong âm thanh của sân khấu ca nhạc ngoài trời, khu vực lễ hội là địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè bên đĩa mồi ngon, thưởng thức các tiết mục xiếc và ảo thuật.

Chính thức khai mạc từ ngày 25/05, lễ hội sẽ được mở tất cả các ngày trong tuần cho đến ngày 10/05.

2. Lễ hội Game

Nếu bạn yêu thích những trò chơi điện tử thì lễ hội game là nơi dành cho bạn. Với 10 phân khu trải nghiệm khác nhau cùng 250 máy game đa dạng chủng loại, chẳng dễ gì để bạn có thể trải nghiệm hết chỉ trong 1 ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội về game lớn nhất tại khu vực miền Trung trong tháng 7 (từ 16/06 dến 15/07).

3. Lễ hội Ẩm thực Đường phố

Đối với những tín đồ của ẩm thực đường phố, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào giảm cân nổi với chương trình ẩm thực kéo dài suốt 1 tháng từ 21/07 cho đến 19/08 tại Helio night market.

Không chỉ có ẩm thực Việt Nam, đây còn là nơi để bạn nếm thử những món ăn đường phố nổi tiếng nhất của các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan. Với 200 gian ẩm thực lớn nhỏ và giá cả cạnh tranh, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều món ăn đặc sắc.

4. Lễ hội Lân sư rồng Quốc tế

Là lễ hội cuối cùng trong chuỗi sự kiện lần này, lễ hội lân sư rồng là cái chuyển mình giữa hè sang thu. Nghe đến múa lân, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ đến tết trung thu. Năm nay, thay vì phải chen lấn ngoài đường, sao không đến Helio center để chiêm ngưỡng màn trình diễn của 5 đội lân đến từ: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Đây đều là những quốc gia châu Á có truyền thống về nghệ thuật múa lân sư rồng, hứa hẹn sẽ đem đến những màn biểu diễn vô cùng hoành tránh và mãn nhãn từ ngày 25/8 đến 25/9.

Khi đến tham gia lễ hội, bạn đừng bỏ lỡ mô hình lân sư rồng khổng lồ nhé, đây sẽ là một điểm check-in rất đáng yêu đấy!

Nguồn ảnh: Helio Center Fanpage

 
Nach dem impulserhaltungssatz und dem energieerhaltungssatz gilt dann I m v k m uundi 12 m v2 k 12 m u2 setzt man die erste gleichung in die https://hausarbeit-agentur.com/ zweite ein, folgt I k und daraus v u, also genau das, was man sieht.