Bánh Mì Ơi là cửa hàng đậm chất vintage với mảng tường vàng phai nằm trên con đường Nguyễn Chí Thanh thơ mộng. Nếu bạn vẫn tìm kiếm nơi có bánh mì thật ngon, đồ uống đa dạng thì Bánh Mì Ơi là nơi dành cho bạn!

Làn Gió Mới từ khẩu vị phương Nam, 

Điểm đặc trưng của Bánh Mì Ơi là ổ mì tròn đầy, nhiều loại thịt, đậm vị thơm béo của pate và bơ. Chưa dừng lại ở đó, bánh mì ở đây còn kết hợp hài hòa với chả bò miền Trung. Vị chả bò không quá ngấy kết hợp cùng nhiều loại gia vị và rau tạo nên một hương vị hài hòa dễ chịu.

Nếu đã từng khám phá không gian tầng 2 của Bánh Mì Ơi, có lẽ bạn từng bị thu hút bởi một cô gái Việt trong chiếc áo dài nhung đỏ. Có dịp trò chuyện với a Sơn – người thổi hồn cho Bánh Mì Ơi, Joy mới hiểu người con gái đó không chỉ đơn thuần là một hình vẽ mà là cả một nguồn cảm hứng. Cô là nhân vật chuyển tải tinh thần người Việt trong thời buổi giao thoa của những điều mới và cũ, của những nền ẩm thực và văn hóa khác nhau. Như chính cô gái đại diện thương hiệu của mình, Bánh mì ở đây mang trong mình vẻ đẹp hòa hợp của hương vị Trung Nam kết hợp.

Bánh Mì Ơi mang đâu đó tinh thần của đội ngũ GOnJOY, những người trẻ luôn khát khao những chuyến đi xa, tận hưởng tinh hoa ẩm thực muôn nơi nhưng vẫn không bao giờ quên đi những món ngon quê nhà.

“Dù từng đi nhiều nơi, món ngon mà anh nhớ nhất khi nghĩ đến quê nhà vẫn là ổ bánh mỳ” – Anh Sơn

Gốc Sài Gòn và từng sống một thời gian tại Đà Nẵng, anh vẫn chưa tìm được một hương vị có thể làm hài lòng một người đam mê bánh mì thứ thiệt. Có lẽ khi tạo nên hương vị riêng của Bánh Mì Ơi, anh Sơn tìm thấy đâu đó mong muốn của bản thân hòa hợp cùng mong muốn của thị trường về một món ngon, tiện với hương vị thực sự đặc biệt.

Và thế là “Bánh Mì Ơi” ra đời, với sự mong mỏi về một ổ bánh mỳ có thể khiến bản thân mình tự hào khi đem đến cho khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế.

Uy tín không chỉ tạo nên ổ mì ngon, nó tạo nên niềm tự hào!

Điều gì khiến một ổ bánh mì có thương hiệu khác với một quầy bánh mì bất kỳ ven đường?

Tại một cửa hàng có thương hiệu, chúng ta không chỉ mua ổ bánh mì, chúng ta mua sự uy tín của người làm nên thương hiệu và chất lượng đồng đều của từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Thưởng thức một ổ bánh mì có thương hiệu là chúng ta quẳng đi bớt những lo lắng về nguyên liệu không rõ nguồn gốc, chả có hàn the, rau bị phun thuốc. Chọn mua một ổ bánh mì có thương hiệu, là chúng ta đang phần nào giúp nâng tầm giá trị ẩm thực Việt. Giúp nó có cơ hội vươn xa hơn nữa, tiếp cận nhiều bạn bè quốc tế, khiến họ biết đến và yêu thích những món ngon Việt Nam.

Mỗi một cốc “cà phê cốt dừa” ở Cộng là khách hàng đã góp công hỗ trợ thương hiệu này xuất hiện Seoul, Hàn Quốc. Khi thử Bánh Mì Ơi, Joy tin rằng thương hiệu này có thể làm được những điều tương tự, thậm chí lớn lao hơn nhờ vào sự ủng hộ của những người thực sự mến thương ổ bánh mì Việt Nam.

Nếu bạn không tiếc bỏ ra 60K cho một ly trà sữa Gongcha – Đài Loan, thì tại sao lại tiếc dành ra một nửa để ủng hộ một thương hiệu Việt, một ổ bánh mì ngon chuẩn thực sự, đúng không?

Muốn biết địa chỉ? Nhắn cho Joy- chatbot gợi ý địa điểm ăn uống, sử dụng từ khóa “bánh mì ơi”

để khám phá menu và không gian quán
Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này! 

Like, share nếu bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện mà Joy đem lại!