Bạn đã thử kem đường nâu sốt caramel từ BR chưa?

Brown Sugar Sweetness – Kem Đường Nâu sốt Caramel Gừng và bánh Sôcôla Caramel là hương vị mới nhất đến từ Baskin Robbins Việt Nam, hứa hẹn sẽ khiến bạn mê mệt bởi sự kết hợp thú vị mà nó đem lại.

Quả không hổ danh là thương hiệu kem hàng đầu thế giới, Baskin Robbins chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với những vị kem mới. Đón đầu xu hướng sử dụng đường nâu, đường đen trong các món đồ uống và tráng miệng, Baskin Robbins Việt Nam đã nhập khẩu dòng kem đường nâu từ giữa tháng 4. Do đó, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng BR nào để thử dòng sản phẩm này.

Nếu là người e dè với những vị kem quá ngọt, bạn cũng không cần phải lo lắng. Dù mang hương vị chính là đường nâu, nhưng Brown Sugar Sweetness không tạo cho người ăn cảm giác ngậm 1 thìa đường, mà nó là vị ngọt pha chút mằn mặn của sốt caramel gừng, nhấn nhá cùng với bánh sô cô la bên trong.

Một viên kem đường nâu đi cùng 1 viên kem phô mai chanh (melon mascarpone cheese) là bộ đôi hoàn hảo để đưa đẩy hương vị. Nếu hương gừng trong sốt caramel giúp làm tăng độ ngọt ngào và ấm áp cho kem đường nâu, thì vị chanh trong kem phômai chanh sẽ giúp tăng cường khẩu vị mà hai vị kem vẫn không tương phản quá gắt như khi chọn một vị kem trái cây đơn thuần.

Bí quyết mà Joy dành cho bạn là hãy đến Baskin Robbins vào thứ 4, mang thêm 1 món phụ kiện hồng hoặc rủ thêm cô bạn bánh bèo hường phấn để tận hưởng ưu đãi từ Pink Day: 1 viên kem lớn tặng 2 viên kem nhỏ. Ngoài ra, BR còn có khuyến mãi vào ngày 31 hằng tháng, khách hàng được giảm 31% cho dòng kem hộp.

Thực hiện công thức chọn kem của Joy và chiến đi thôi nào! Ăn xong nói Joy nghe bạn cảm thấy thế nào nha!

Joy chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, like, share nếu thấy bài viết thú vị. Đừng quên nói nhỏ cho Joy nghe cảm nhận của bạn về những món ăn này nhé! Nếu bạn đói, nói Joy nghe!

Nguồn ảnh: Baskin Robbins Vietnam

The knowbullying app provides warning signs of bullying and assignment-helpers.com/cheap-assignment-help tips to prevent it.